THƯ MỜI TÀI TRỢ: Giải đấu TPP Golf Championship 

THƯ MỜI TÀI TRỢ: Giải đấu TPP Golf Championship 

Thư mời tài trợ Giải đấu TPP Golf Championship 

Kính gửi: Các tổ chức doanh nghiệp, các nhãn hàng và các mạnh thường quân Thư mời tài trợ giải đấu!

Bằng thư mời tài trợ này, thay mặt Ban tổ chức giải đấu TPP Golf Championship với chủ đề “ HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT”. Xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý đơn vị Doanh nghiệp, cá nhân. 

Giải đấu TPP Golf Championship “ Hướng về miền Trung ruột thịt”. Với mục đích kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung. Nhằm đẩy mạnh phong trào “Tương thân tương ái – Nhường cơm sẻ áo” cho bà con đồng bào đang chịu ảnh hưởng do bão lũ gây ra.

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 4 bão NORU. Các tỉnh miền Trung, Trung bộ, trong đó có 4 tỉnh thiệt hại nặng nề nhất là: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam và Quảng Bình

Thư mời tài trợ giải đấu

Hiện nay, các cấp Đảng uỷ, chính quyền, nhân dân cả nước đã và đang dốc lòng dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội. Qua thư mời tài trợ này, Tân Phú Phát rất mong nhận được sự đồng tỉnh của lãnh đạo các cấp và các doanh nghiệp. 

Nhận thấy sự cấp bách cần thiết lúc này. Tập Đoàn Tân Phú Phát đã quyết định quyên góp 100 triệu tiền mặt để kịp thời ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả. Phát huy truyền thống “ Tương thân tương ái – Nhường cơm sẻ áo” . Tập Đoàn Tân Phú Phát  tổ chức giải TPP Golf Championship. Với chủ đề “ Hướng Về miền Trung ruột thịt” và phát động đợt quyên góp ủng hộ, đồng thời kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các CLB Golfer, tập thể, doanh nghiệp và các mạnh thường quân. 

Tập Đoàn tân Phú Phát rất mong nhận được sự hưởng ứng tích cực. Để góp phần giúp nhân dân các tỉnh miền Trung vượt qua thiên tai, dần ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó giải đấu TPP Golf Championship được tổ chức nhằm kết nối các doanh nhân, các golfer đến từ các CLB khác nhau với tinh thần giao lưu đoàn kết, hữu nghị. 

Để giải đấu diễn ra thành công. Có thêm vật chất để ủng hộ đồng bào miền Trung thì nhà tài trợ, hỗ trợ là một phần không thể thiếu. Để đồng hành cùng sân chơi này. Tập Đoàn Tân Phú Phát rất mong nhận được sự ủng hộ về vật chất hạ tầng và tài chính từ Quý đơn vị.

Mọi sự ủng hộ của quý vị sẽ được công bố tại chương trình : Trận Đấu và Đêm gala trao giải TPP Golf Championship”. Và trên các phương tiện Thông tin – Báo chí (dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 19h0.  Ngày 30/10/2022 tại sân golf Kim Bảng, Hà Nam).

Tân Phú Phát gửi tới quý đơn vị các gói tài trợ như sau:


  1.     Nhà tài trợ VÀNG – Giá trị tài trợ 100 triệu đồng

        Miễn phí tham dự giải đấu cho 3 người chơi.

        Được chọn hố xuất bóng.

        Logo công ty được in với kích thước lớn nhất. Chạy trên hệ thống màn led, ấn phẩm quảng cáo cho sự kiện ( poster, backdrop, banner, thiệp mời..)

        Được vinh danh tặng kỷ niệm chương cho nhà tài trợ vàng.

        Được truyền thông trên 2 bài báo.


  1.     Nhà tài trợ Bạc – giá trị tài trợ 80 triệu đồng

        Miễn phí tham dự giải đấu cho 2 người chơi

        Được chọn hố xuất bóng sau nhà tài trợ vàng

        Logo công ty được in với kích thước lớn thứ 2. Chạy trên hệ thống màn led, ấn phẩm quảng cáo cho sự kiện ( poster, backdrop, banner, thiệp mời..)

        Được vinh danh tăng kỷ niệm chương cho nhà tài trợ bạc

        Được truyền thông trên 1 bài báo


  1.     Nhà tài trợ Đồng – giá trị tài trợ 50 triệu đồng

        Miễn phí tham dự giải đấu cho 1 người chơi.

        Được chọn hố xuất bóng sau nhà tài trợ bạc.

        Logo công ty được in với kích thước lớn thứ 3. Chạy trên hệ thống màn led, ấn phẩm quảng cáo cho sự kiện (( poster, backdrop, banner, thiệp mời..)

        Được vinh danh tăng kỷ niệm chương cho nhà tài trợ đồng.

        Được truyền thông trên 1 bài báo.

Ban Tổ Chức giải đấu mong muốn và tin tưởng rằng với sự đồng hành, hợp tác và chia sẻ của Quý đơn vị Doanh nghiệp. Đây sẽ là điều kiện tốt nhất để Giải Đấu TPP Golf Championship thành công tốt đẹp. Chúng tôi sẽ làm hết mình. Để thương hiệu của Quý vị nổi bật. Nhiều người biết thông qua giải đấu trên các kênh truyền thông, báo chí.

Trân Trọng Cảm Ơn!

 

  • Bạn không biết chơi Golf ở đâu ? Thời gian nào ? Chi phí đánh golf ra sao ? Đừng lo vì đã có đội ngũ nhân viên Booking Golf chuyên nghiệp của Thế Giới Đồ Golf, mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ đều được giải quyết. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline.
  • Đặt vé Golf: https://golftourtpp.vn/
  • Fanpage Shoping : https://www.facebook.com/groupgolfbacgiang
  • Ms.Phương : 0982.073.331