Tân Phú Phát Group. Trung thu ấm áp – Trao gửi yêu thương

Tân Phú Phát Group. Trung thu ấm áp – Trao gửi yêu thương

LỜI CẢM ƠN

Tối ngày 4/9/2022 vừa qua, Tập đoàn Tân Phú Phát đã tổ chức chương trình “Trung thu ấm áp – Trao gửi yêu thương” tại tỉnh Bắc Giang. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo quý phụ huynh và các em nhỏ. Mang lại không khí vui vẻ, ấm áp cho một mùa trăng Đoàn Viên.

Tân Phú Phát xin được gửi lời cảm ơn tới Báo Tiền Phong đã đưa tin về chương trình “ Trung thu ấm áp – trao gửi yêu thương” để lan tỏa không khí Trung Thu và sự ấm áp đến mọi miền đất nước.

Tân Phú Phát rất vinh hạnh khi đã góp phần mang lại niềm vui và động viên các cháu nhỏ tại địa phương trong dịp Tết Trung Thu ý nghĩa này. Tân Phú Phát hy vọng qua đây các em thiếu nhi sẽ có thêm động lực để tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao nhất.

Tân Phú Phát xin cảm ơn UBND Phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang đã tạo điệu kiển để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Tân Phú Phát sẽ luôn cố gắng phát huy tinh thần này để tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa tại địa phương.

Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh và các em nhỏ đã đến tham dự và trao gửi yêu thương. Cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Tân Phú Phát trong suốt thời gian qua.

Trân trọng cảm ơn!

https://tienphong.vn/trung-thu-am-ap-trao-gui-yeu-thuong-post1467139.tpo?fbclid=IwAR1xJDObYg2N_plk_83d3_s4zTOkQeFOb0y6IoHm5kqGTGVd_eoWwkO3xaQ

  • Bạn không biết chơi Golf ở đâu ? Thời gian nào ? Chi phí đánh golf ra sao ? Đừng lo vì đã có đội ngũ nhân viên Booking Golf chuyên nghiệp của Thế Giới Đồ Golf, mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ đều được giải quyết. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline.
  • Đặt vé Golf: https://golftourtpp.vn/
  • Fanpage Shoping : https://www.facebook.com/groupgolfbacgiang
  • Ms.Phương : 0982.073.331