Giải Golf TPP Golf Championship giao lưu gây quỹ với chủ đề “Hướng về miền Trung ruột thịt”

Giải Golf TPP Golf Championship giao lưu gây quỹ với chủ đề “Hướng về miền Trung ruột thịt”

Các doanh nghiệp tài trợ có chung niềm đam mê môn thể thao “quý tộc”. Muốn chung tay cùng Tập Đoàn Tân Phú Phát  tạo nên sân chơi đẳng cấp, hấp dẫn cho giới doanh nhân. Ngày 30/10, giải TPP Golf Championship  do Tập đoàn Tân Phú Phát dự kiến sẽ tổ chức tại Sân Golf Kim Bảng, Hà Nam.

Giải Golf TPP Golf Championship giao lưu gây quỹ với chủ đề “Hướng về miền Trung ruột thịt”

Bà Dương Thị Thanh Nga – Giám đốc Truyền Thông và Đối Ngoại của tập đoàn Tân Phú Phát nhấn mạnh: “Sân golf không chỉ là nơi giải trí, thỏa niềm đam mê với môn thể thao quý tộc. Mà còn là nơi kết nối, giao lưu, hữu nghị. Qua đó, giúp các doanh nghiệp từng bước tự tin, phát triển vững mạnh hơn. Các doanh nhân trẻ tự tin hơn, mở rộng nhiều mối quan hệ trên thương trường. Giải đấu còn nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung sau trận bão lịch sử”.

Giải đấu TPP Golf Championship “ Hướng về miền Trung ruột thịt” với mục đích kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung. Nhằm đẩy mạnh phong trào “Tương thân tương ái – Nhường cơm sẻ áo” cho bà con đồng bào đang chịu ảnh hưởng do bão lũ gây ra.

Thành phần tham dự giải đấu

Giải đấu có sự tham gia của nhiều Golfer. Họ đều là các doanh nhân, cá nhân, tập thể đam mê Golf ở trong và ngoài nước. Họ đều hoạt động trong tất cả các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, đầu tư. Có thể nói, giải đấu là cơ hội tốt để họ đồng hành cùng nhau. Bên cạnh đó là sự đồng hành có rất nhiều nhà tài trợ là các doanh nghiệp

Ngoài ra, giải đấu còn có sự tham gia của của Miss Golf 2022. Người đẹp 2018 Lê Thanh Tú với tư cách là khách mời đặc biệt. Bên cạnh đó, cũng trong giải đấu này. Tập đoàn Tân Phú Phát mời 2 Golfer đã từng vô địch quốc gia tham gia thi đấu. Đây đều là những golfer nặng ký. Hứa hẹn mang đến một giải đấu đầy lý thú và hấp dẫn. 

Theo Ban tổ chức, tuy mới phát thông báo giới thiệu về giải đấu. Nhưng giải Golf  TPP Golf Championship đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng doanh nhân, nhà tài trợ khác. Hiện tại, giải đã thu hút hơn 100 golfer đăng ký tranh tài. 

Giải Golf TPP Golf Championship hứa hẹn nhiều hấp dẫn với các golfer, doanh nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Những golfer đam mê bộ môn golf. Nếu chưa có dịp thử sức tại giải đấu này thì đừng chần chừ nữa. Hãy đăng ký tham gia ngay để có cơ hội thể hiện bản thân.

  • Bạn không biết chơi Golf ở đâu ? Thời gian nào ? Chi phí đánh golf ra sao ? Đừng lo vì đã có đội ngũ nhân viên Booking Golf chuyên nghiệp của Thế Giới Đồ Golf, mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ đều được giải quyết. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline.
  • Đặt vé Golf: https://golftourtpp.vn/
  • Fanpage Shoping : https://www.facebook.com/groupgolfbacgiang
  • Ms.Phương : 0982.073.331