Dịch vụ đặt lịch sân Golf chất lượng, giá tốt

Dịch vụ đặt lịch sân Golf chất lượng, giá tốt

Số lượng Golfer ngày càng nhiều, nhu cầu tập luyện cũng ngày càng cao. Vì vậy, dịch vụ đặt lịch sân Golf ra đời để đáp ứng nhu cầu tìm sân mà không tốn quá nhiều thời gian. Dịch vụ đặt lịch sân Golf này mang lại sự nhanh chóng, chính xác và mức giá tốt nhất cho các Golfer. Đặc biệt là những người bận rộn, không có nhiều thời gian. 

Dịch vụ đặt lịch sân Golf mang lại lợi ích gì cho các golfer?

Đa số các Golfer sẽ phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm sân ưng ý. Đặc biệt là các sân Golf ở miền Bắc. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng có thời gian rảnh rỗi để book sân. Đây cũng là lý do các dịch vụ booking sân Golf  xuất hiện. Dịch vụ này ra đời mang lại nhiều lợi ích cho các Golfer như:

– Tiết kiệm thời gian đặt sân. Người chơi không cần liên hệ trực tiếp với từng sân để đặt lịch như trước đây.  Các dịch vụ booking sẽ giúp bạn. Các đơn vị sẽ gửi cho bạn thông tin về sân golf, giá cả, giờ mở cửa chính xác của từng sân.  Chắc chắn giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

– Không sợ vấn đề chờ đợi hay hoãn thời gian nhận sân. Việc của các Golfer là đến sân đúng với tee time đã đặt.

– Được cung cấp thông tin và mức giá cụ thể của từng sân golf để so sánh và lựa chọn.

– Vào mùa du lịch, nếu muốn book sân kết hợp với khu nghỉ dưỡng cho những tour đấu dài ngày thì cần nhờ đến dịch vụ đặt lịch sân Golf mới có thể tìm được địa điểm ưng ý. 

Với những lợi ích tuyệt vời này thì các golfer không còn phải đau đầu với việc tìm kiếm và xếp sân chơi golf như trước. Việc cần làm duy nhất đó là tìm đơn vị booking golf uy tín. 

Lưu ý khi chọn dịch vụ đặt lịch sân Golf

Bất kỳ dịch vụ nào cũng vậy. Nó đều có những đơn vị không được uy tín, gây mất lòng tin. Vì vậy, mặc dù tiện lợi nhưng người chơi cần lưu ý để lựa chọn đơn vị booking Golf uy tín. Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ đặt lịch sân Golf đó là:

– Thông tin đơn giá minh bạch, chính xác: Giá minh bạch là điều đầu tiên các Golfer cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ đặt lịch sân Golf. Tuyệt đối không chọn những đơn vị quảng cáo một đằng, tư vấn một nẻo. 

– Chính sách thanh toán rõ ràng: Chính sách thanh toán này có bao gồm cả đặt cọc, thanh toán, trả hủy,…Chính sách hoàn trả tiền nếu hủy tee time trước thời gian quy định. Tất cả đều phải rõ ràng từ trước. Nên tránh các đơn vị booking nhỏ lẻ, làm ăn chộp giật, thiếu uy tín. Tư vấn sai cho khách hàng khi gặp sự cố thanh toán thì trốn tránh, không giải quyết.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tâm: Thời gian xử lý booking lâu. Nhân viên thiếu chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc không đúng trọng tâm là điểm trừ của đơn vị booking. Khi lựa chọn đơn vị booking, cần chọn đơn vị nhân viên tư vấn hiểu rõ sản phẩm, nắm rõ mức giá. Đặc biệt, thời gian booking nhanh. 

Tân Phú Phát – Địa chỉ đặt lịch sân Golf uy tín, chất lượng

Tập đoàn Tân Phú Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt lịch sân Golf uy tín, chất lượng ngay từ ngày đầu thành lập. Hiện tại, Tân Phú Phát cung cấp dịch vụ đặt sân golf trên khắp cả nước. 

Với mục tiêu mang tới những tiện ích đặt sân tốt nhất cho người chơi. Dịch vụ đặt sân Booking Golf tại Tân Phú Phát đã không ngừng nâng cấp dịch vụ bằng sự chuyên nghiệp trong các khâu xử lý và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó là thông tin chính xác, thời gian phục vụ nhanh chóng đảm bảo vấn đề thời gian. Những điều này đều được thể hiện ở:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

– Nhân viên tại Tân Phú Phát được được đào tạo và huấn luyện kỹ năng chuyên môn thường xuyên. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về xử lý thông tin. Mang lại kết quả làm việc tốt nhất để phụng sự khách hàng. 

– Tác phong làm việc chu đáo, nhanh nhẹn, tận tình. Đưa ra thông tin tư vấn chọn sân chính xác. Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi đến quý khách hàng.

– Chắc chắn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ đặt lịch sân Golf hay báo giá. 

Booking Golf toàn quốc

Tân Phú Phát kết nối với đa dạng các sân trên toàn quốc. Các sân tập luôn luôn được cập nhật mới trên hệ thống của Tân Phú Phát. Đảm bảo mang lại thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho khách hàng. 

– Tân Phú Phát hỗ trợ đặt các sân Golf nổi tiếng và mới nhất.

– Cam kết luôn có sân cho khách sử dụng dịch vụ đặt lịch sân Golf tại Tân Phú Phát.

Chính sách đặt sân nhanh chóng, chính xác, rõ ràng

– Thời gian booking Golf đảm bảo nhanh chóng. Thông tin được xác nhận ngay tại thời điểm liên hệ. Khách hàng không cần phải chờ đợi lâu mới có kết quả.

– Chính sách về giá được Tân Phú Phát công khai minh bạch. Khách hàng có thể tham khảo mức giá của Tân Phú Phát trên các phương tiện truyền thông. Và không có chuyện đăng tin 1 kiểu, tư vấn 1 kiểu và đến khi thanh toán lại 1 kiểu khác. 

– Các chính sách đặt – hủy tee time đều được chúng tôi niêm yết rất rõ ràng. Mọi chính sách về đặt và hủy tee time đều được công khai minh bạch ngay khi xác nhận với khách hàng. 

Đến thời điểm hiện tại, Tân Phú Phát đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Phản hồi về sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đặt lịch sân Golf. Với những cam kết về chất lượng dịch vụ booking sân golf tại Tân Phú Phát trong thời gian qua, quý Golfer có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ đặt lịch sân Golf của Tân Phú Phát. 

Liên hệ với Tân Phú Phát để đặt lịch sân Golf ngay hôm nay!

  • Bạn không biết chơi Golf ở đâu ? Thời gian nào ? Chi phí đánh golf ra sao ? Đừng lo vì đã có đội ngũ nhân viên Booking Golf chuyên nghiệp của Thế Giới Đồ Golf, mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ đều được giải quyết. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline.
  • Đặt vé Golf: https://golftourtpp.vn/
  • Fanpage Shoping : https://www.facebook.com/groupgolfbacgiang
  • Ms.Phương : 0982.073.331