TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tại Tân Phú Phát, chúng tôi đề cao sứ mệnh mang lại giá trị cộng đồng trong kỷ nguyên mới. Giá trị lớn nhất, Tập đoàn muốn nhắm đến đó là mang lại những sự thuận tiện, nhanh chóng và những dịch vụ vượt xa sự hài lòng của quý khách hàng.

Nhận thấy Golf là bộ môn thể thao đang được ưa chuộng, cùng với quá trình toàn cầu hoá và sự thịnh vượng của nhiều quốc gia, bộ môn này ngày càng được thu hút và quan tâm. Tập đoàn Tân Phú Phát đã tạo ra một hệ sinh thái để nhằm phục vụ các Golfer.

HỆ SINH THÁI GOLF CENTRAL

“ Sớm tiếp xúc và yêu thích những bộ môn thể thao Golf, nhận thấy các Golfer còn rất nhiều nhu cầu chưa được giải quyết, việc liên kết một giải pháp, dịch vụ dành cho Golfer là cần thiết.

Hành trình tạo dựng từ năm 2020 đến nay, hệ sinh thái Golf của tập đoàn Tân Phú Phát được ra đời nhằm hoàn thiện sản phẩm dịch vụ :

* Booking Golf đơn vị booking sân toàn quốc.

* Hệ thống Proshop, đại lý bán lẻ cửa hàng Golf.

* Công ty thời trang Golf, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại.

* Trung tâm thu mua ký gửi gậy Golf cũ & mới. Các CLB Golf trong và ngoài nước : golfqueen, golfclub, hhcm ,vvv…

* Trung tâm truyền thông Golf Việt Nam.

* Hệ thống máy chơi Golf hiện đại : sử dụng cảm biến của Mỹ , Nhật và Hàn.

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu Golf uy tín hàng đầu Việt Nam, Thế Giới Đồ Golf chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng & dịch vụ tốt nhất dành đến quý Golfer toàn quốc.

“ Bạn muốn bứt phá để trở thành một tay chơi Golf thực thụ ? “ Vậy bạn cần trang bị cho mình hành trang phù hợp, nó không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn toát lên khí chất của bạn.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và được tư vấn một cách nhiệt tình cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, điều mà đội ngũ Golf Tân Phú Phát tự hào chính là sự nhiệt tình, năng động và niềm đam mê cùng tầm nhìn khác biệt. Đi lên từ những hạn chế khó khăn của thị trường lúc bấy giờ là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng, nhờ biết cách kết hợp các yếu tố, nên nguồn lực đội ngũ xây dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường.

“ Từ một showroom nhỏ, chỉ với 1 năm hình thành và phát triển, hiện tại Golf Tân Phú Phát đã hoàn thiện hệ sinh thái Golf nhắm đến mục tiêu giải quyết được tất cả nhu cầu của Golfer một cách thống nhất.

CHÂM NGÔN HOẠT ĐỘNG

Bằng khát vọng và những bước tiên phong bắt kịp xu hướng, hành trình ghi tên cùng phát triển ngành Golf đang dần dần được hiện ra trước mắt. Với mục tiêu liên tục cải tiến, đổi mới và sáng tạo, để mong muốn trở thành đơn vị đầu ngành, cung cấp hệ sinh thái Golf đa dạng tại Việt Nam .

LỜI CẢM ƠN

Chúng tôi tin rằng những nỗ lực trên sẽ để lại trong lòng quý khách hàng khi đến với Golf Tân Phú Phát là sự tin tưởng tuyệt đối. Tại đây, Golf Tân Phú Phát luôn đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những sản phẩm độc đáo, dịch vụ chất lượng và những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sát cánh cùng Golf Tân Phú Phát !